Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Hải Phòng, Hà Nam, Hà Nội, Nam Định

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Hải Phòng, Hà Nam, Hà Nội, Nam Định

Bạn đang muốn tìm cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Hải Phòng, Hà Nam, Hà Nội, Nam Định uy tín và chất lượng của Đại Việt Sport. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn về cách sử dụng, lợi ích của xe đạp tập thể dục và chế độ bảo hành vận chuyển của Công ty.

Bạn nên đặt kế hoạch tập luyện với xe đạp tập thể dục ít nhất 30 phút ở cường độ trung bình 5-6 lần mỗi tuần. Hãy chú ý tới màn hình của máy có thông số về nhịp tim để làm tăng nhịp tim tối đa của bạn từ 50% đến 70%.

Nếu bạn không thể thực hiện được các bài tập trên xe đạp tập trong 30 phút liên tiếp, bạn có thể chia nó thành khoảng 10 phút mỗi lần tập mà vẫn nhận được những lợi ích cho sức khoẻ, đốt cháy calorie để giúp đạp xe giảm cân, giảm mỡ hiệu quả.

Nhiều người khi tập luyện thường bỏ qua khoảng thời gian khởi động để làm nóng cơ thể,giúp các cơ và khớp của bạn bắt đầu với các bài tập , nhịp tim và lưu lượng máu của bạn cũng sẽ bắt đầu tăng lên. Khiến cho sau khi tập thường hay nhức mỏi và điều này làm cho họ sợ tập hoặc không thể tập được nhiều vào các lần tiếp theo.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những động tác căng dãn cơ trước và sau khi tập để giúp cơ thể phụ hồi nhanh hơn và giảm nguy cơ chấn thương, cải thiện sự linh hoạt trong khi tập với xe đạp tập thể dục đa năng.

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu

Căng dãn cơ Vai

căng dãn cơ vai

Tập luyện với chiếc xe đạp tập thể dục đa năng là một bài tập toàn thân mà cơ vai của bạn cũng là một bộ phận phải hoạt động nhiều. Vị trí của bạn khi đứng hay ngồi đều sẽ gây ra nhiều căng thẳng lên vai. Sự chuyển động của việc nâng hông của bạn từ chỗ ngồi sẽ gây thêm áp lực lên vai của bạn. Điều thực sự quan trọng là đảm bảo rằng vai của bạn được kéo căng đúng cách khi thường xuyên tập luyện với một chiếc xe đạp tập thể dục.

 1. Đứng với đôi chân của bạn rộng bằng vai.
 2. Cuộn vai của bạn ngược lại trong khi đếm đến 5.
 3. Cuộn vai của bạn về phía trước, một lần nữa đếm đến 5.
 4. Lặp lại 5 đến 10 lần như vậy.

Căng dãn Cổ

căng dãn cổ

Cơ cổ của bạn bị căng thẳng rất nhiều không chỉ trong thời gian tập luyện với xe đạp tập mà còn từ các thói quen hàng ngày của bạn và thậm chí cả tư thế ngủ không tốt. Đã bao giờ bạn cảm thấy đau mỏi cổ sau mỗi buổi chiều hay mỗi sáng thức dậy, điều đó thật sự khó chịu khi bạn không thể làm được nhiều việc rong tình trạng như vậy. Đây là hướng dẫn căng cổ đơn giản mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu.

Bạn có thể thực hiện động tác này ở vị trí đứng hoặc ngồi tùy thích.

 1. Đầu tiên bạn nghiêng đầu sang bên phải một cách tối đa, đếm đến năm.
 2. Sau đó cúi gập đầu xuống để cằm sát ngực, và đếm đến năm.
 3. Lặp lại tương tự bằng cách nghiêng sang vai trái và đếm thêm năm.
 4. Cuối cùng, trở về vị trí ban đầu và đếm năm.
 5. Lặp lại bước này từ 2 đến 5 lần.

Căng dãn cổ tay

Dù bạn sử dụng bất kì một loại xe đạp tập thể dục nào đi chăng nữa đừng dồn trọng lượng cơ thể của bạn vào tay cầm, điều này khiến cổ tay của bạn bị căng ra. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không như vậy bạn cũng nên thực hiện bài tập này trước mỗi buổi tập.

căng dãn cổ tay

 1. Giữ một cánh tay thẳng trước mặt bạn, ngửa lòng bàn tay hướng lên trên vuông góc với cánh tay, dùng tay còn lại kéo tay bạn về phía bạn càng gần càng tốt, đếm đến 5.
 2. Gập tay xuống hướng xuống đất, kéo về phía bạn và đếm đến 5.
 3. Thự hiện tương tự như trên đối với tay còn lại.
 4. Lặp lại 3-5 lần cho cả hai tay

Căng dãn cơ lưng

Bài tập này sẽ tập trung vào phần phần cơ lưng sau. Rõ ràng, việc tập luyện trên một chiếc xe đạp có thể khiến cơ lưng của bạn đau mỏi, để hạn chế tình trạng này hãy thực hiện các động tác sau.

 1. Ngồi trên xe đạp, không đạp xe.
 2. Đặt một tay vào giữa tay lái, và ngửa người ra phía sau. Căng người hết sức cho đến khi bạn cảm thấy đủ
 3. Duy trì vị trí đó, xoay cánh tay và vai của bạn về phía sau. Hít sâu và đếm đến 10.
 4. Từ từ kéo cơ thể của bạn về phía trước và thở ra từ từ.
 5. Chuyển sang bên còn lại và lặp lại 3 lần cho mỗi bên.

Căng dãn cơ mông

Glutes là những cơ hẹp chính của hông. Đây là vùng cơ làm việc nhiều nhất trong một bài tập với xe đạp tập thể dục. Bạn có thể bị đau mông nếu tập quá nhiều hoặc mới bắt đầu tập. Vì vậy, việc căng dãn cơ mông cũng rất quan trọng không chỉ trước khi bắt đầu buổi tập. Đây là một động tác đơn giản rất dễ thực hiện.

căng dãn cơ mông

 

 1. Đứng thẳng, chiều rộng 2 chân bằng vai.
 2. Đặt một chân lên đầu gối của chân còn lại.
 3. Duy trì vị trí đó, từ từ hạ thấp người xuống, tưởng tượng như bạn đang ngồi trên một chiếc ghế vậy và đếm đến 10.
 4. Từ từ thả chân ra, đứng thẳng và làm điều này tương tự với chân còn lại, lặp lại 3 lần cho mỗi bên.

Các bài tập căng dãn cơ trước và sau khi đạp xe đạp tập thể dục không chỉ ngăn ngừa thương tích và cho phép bạn phục hồi nhanh hơn, nâng cao hiệu quả của bài tập đạp xe. Bằng cách làm nóng và căng dãn các cơ trước và sau khi tập giúp cơ thể sẽ di chuyển tốt hơn, và linh hoạt hơn trong thời gian tập thể dục với xe đạp, do đó sẽ đốt cháy nhiều calo hơn.

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Hải Phòng, Hà Nam, Hà Nội, Nam Định

Quý khách có nhu cầu mua xe đạp tập thể dục tại nhà ở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ có thể đặt hàng online trên website hoặc đến các cửa hàng của chúng tôi để xem, tham khảo trực tiếp các sản phẩm thể thao của Đại Việt trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Đội ngũ kĩ thuật của Đại Việt Sport sẽ vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho quý khách hàng.

Đại Việt Sport sẽ vận chuyển hàng qua đường bưu điện hoặc qua xe khách đối với khách hàng tìm mua xe đạp tập thể dục đa năng ở các tỉnh xa như :Phú Yên, Gia Lai, Phú Thọ, Hà Giang, Quảng Bình, An Giang, Hà Nam, Quảng Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh,Thái Nguyên, Bình Phước, Lai Châu, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Tiền Giang, Bắc Kạn, Bình Thuận, Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Cà Mau, Hậu Giang, Quảng Trị, Bạc Liêu, Hòa Bình, Sóc Trăng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Sơn La, Bến Tre, Khánh Hòa, Tây Ninh, Bình Định, Kiên Giang, Thái Bình, Bình Dương, Kon Tum, Cao Bằng, Lào Cai, Trà Vinh, Đắk Lắk, Long An, Tuyên Quang, Đắk Nông, Nam Định, Vĩnh Long, Điện Biên, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Ninh Bình, Yên Bái, Đồng Tháp, Ninh Thuận

Summary
Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Hà Nam
Article Name
Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Hà Nam
Description
Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Hải Phòng, Hà Nam, Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương
Author
Publisher Name
bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Nam Định

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *