Xe đạp tập thể dục đa năng tại Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh

Xe đạp tập thể dục đa năng tại Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh của Đại Việt Sport sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn, giá rẻ, chất lượng tốt. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi mua xe đạp tập thể dục.

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Hải Phòng, Hà Nam, Hà Nội, Nam Định

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi 

Xe đạp tập thể dục đa năng có lợi ích gì ?

Xe đạp tập thể dục đa năng Royal 850

Nhiều người khi mới bắt đầu tập thể thao thường hay mắc phải những sai lầm khiến họ mất nhiều thời gian cho việc tập luyện mà không đạt được lợi ích gì là cố gắng tập nhiều và vội vàng.

Tập luyện nặng làm cho cơ thể bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi, nó cũng đặt cơ thể bạn có nguy cơ bị chấn thương . Cơ thể cần thời gian để xây dựng sức bền và sức mạnh cơ bắp, đó là lý do tại sao nhiều người nói rằng đây là cách tốt nhất để bạn luôn cảm thấy dễ dàng khi tập thể dục.

Các loại xe đạp tập thể dục đa năng có tay cầm điều chỉnh được rất tốt cho người mới bắt đầu tập, cho phép bạn tập luyện một cách dễ dàng theo cách của bạn và đốt cháy được nhiều calo hơn mà không cần tốn nhiều thời gian tập.

Tập luyện với xe đạp tập thể dục đa năng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần ít căng thẳng hơn trên các khớp không giống như chạy hay đi bộ trên máy chạy bộ, ngoài ra xe đạp tập còn giúp điều chỉnh nhịp tim và đem đến một bài tập toàn thân cho toàn cơ thể.

Những người gặp vấn đề về đầu gối , hông cũng sẽ an tâm hơn vì xe đạp tập không gây ảnh hưởng, điều này rất cần thiết cho việc xây dựng xương chắc khỏe , cơ bắp và các mô liên kết.

Những lưu ý khi tập luyện với xe đạp tập

lớp tập nhóm gym

Hãy gặp bác sĩ của bạn trước khi tập nếu bạn đang bị bệnh, chấn thương hoặc đang dùng thuốc, vì điều này có thể ảnh hưởng đến nhịp tim hoặc bài tập của bạn.

Các bài tập cardio tim mạch trên xe đạp tập thể dục đa năng giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường sự trao đổi chất.

Nếu lần đầu tiên khi đạp xe đạp tập thể dục đa năng bạn có thể cảm thấy các tác động tập trung ở phần thân dưới nhiều hơn, đặc biệt là phần cơ đùi. Bạn cần bắt đầu luyện với các buổi tập tập ngắn hơn, khoảng 10 phút, và từ từ tập luyện theo cách của bạn để nâng cao khả năng tập luyện cùng với sức bền.

Luôn theo dõi cường độ tập luyện của bạn trong suốt buổi tập. Cách dễ nhất là theo mức độ cảm nhận của cơ thể, các mức độ sẽ có phạm vi từ 1 đến 10, đối với bài tập này, bạn sẽ tập ở mức độ 4 , 5 và 6 trên biểu đồ, đây là một bước khởi động dễ dàng và cấp độ 6 chỉ trong khu vực thoải mái của bạn. Thực hiện các điều chỉnh trong suốt thời gian tập ở mức độ vừa phải .

Hướng dẫn tập luyện với xe đạp tập thể dục đa năng

xe đạp tập thể dục đa năng

  • Theo từng phân đoạn của bài tập, thực hiện bài tập với tốc độ / kháng lực với mức độ cảm nhân được đề xuất ở bên .
  • Ngược lại nếu bạn cảm thấy khó thở hoặc cơ bắp của bạn cảm thấy yếu hoặc mệt mỏi. Hãy giảm cường độ tập hiện tại của bạn xuống để dễ đạp hơn.
  • Thực hiện các bài tập luyện này khoảng 3 lần một tuần với một ngày nghỉ ở giữa.
  • Mỗi buổi tập bạn nên dành thêm ít phút tập luyện nữa cho đến khi bạn có thể tập được 30 phút.
  • Thực hiện các động tác căng dãn cơ sau khi tập luyện để cơ thể có thời gian phục hồi và các vùng cơ được massage.
Thời gian Kháng lực / Tốc độ RPE
5 phút Khởi động với tốc độ thoải mái và giữ cho mức kháng lực thấp. 4
3 phút Tăng mức kháng lực lên từ 1 đến 4 lần hoặc hoặc tốc độ cao hơn lúc bạn đang khởi động. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể nóng dần lên nhưng bạn vẫn có thể trò chuyện. Đây là bước cơ bản của bạn 5
2 phút Tăng mức kháng lực hoặc tốc độ của bạn một lần nữa cho đến khi bạn cảm thấy khó hơn mức cơ bản vừa rồi. 5-6
3 phút Giảm kháng lực hoặc tốc độ như mức cơ bản. 5
2 phút Tăng mức kháng lực hoặc tốc độ của bạn một lần nữa cho đến khi bạn cảm thấy khó hơn mức cơ bản . 5-6
5 phút Giảm kháng lực và tốc độ để làm mát cơ thể trước khi kết thúc buổi tập. 3
Tổng thời gian tập luyện: 20 phút

Bạn sẽ cần một chai nước để bù lượng nước mất đi trong quá trình tập, và một chiếc khăn tập dễ thấm hút mồ hôi.

Xe đạp tập thể dục đa năng tại Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh

Quý khách có nhu cầu mua xe đạp tập thể dục tại nhà ở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ có thể đặt hàng online trên website hoặc đến các cửa hàng của chúng tôi để xem, tham khảo trực tiếp các sản phẩm thể thao của Đại Việt trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Đội ngũ kĩ thuật của Đại Việt Sport sẽ vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho quý khách hàng.

Đại Việt Sport sẽ vận chuyển hàng qua đường bưu điện hoặc qua xe khách đối với khách hàng tìm mua xe đạp tập thể dục đa năng ở các tỉnh xa như Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh.

 

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *