Bí quyết chọn mua giày đá bóng chính hãng sale off

Ngày đăng 19/06/2019 22:54

Hiện nay, thị trường hàng hiệu rất lớn và “hot” bởi thu nhập của nhiều người tăng lên. Bên cạnh đó, còn xuất hiện những sản phẩm được gọi là hàng nhái, hàng fake, hàng replica… Những sản phẩm này mặc dù không có đảm bảo chất lượng cũng như sự tinh tế trong chế tạo nhưng cũng tạo nên sự thu hút nhất định. 

Nhiều người cũng tự hài lòng với việc sử dụng hàng fake, hàng nhái bởi chúng có giá thành rất thấp, thấp hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Nhưng với nhiều người, việc sử dụng hàng chính hãng vẫn luôn có sức quyến rũ hơn nhiều. Với số tiền khiêm tốn, việc sở hữu hàng hiệu chính hãng là vô cùng khó khăn. Tuy vậy, không phải là không thể vì trên thị trường hàng hiệu có những đợt giảm giá khá sâu. Đó chính là vấn đề mà chúng ta quan tâm ở đây, chọn mua hàng hiệu chính hãng sale off.

Với những người đam mê thể thao, đặc biệt môn bóng đá, thì sở hữu và sử dụng giày bóng đá chính hãng là một ưu thế lớn trong luyện tập, thi đấu…

Với việc sở hữu giày chính hãng, các bạn có được sự bảo đảm về an toàn hơn, thoải mái hơn và bền chắc hơn so với những đôi giày phổ thông khác.

Vậy làm thế nào để sở hữu một đôi giày đá bóng chính hãng mà không mất quá nhiều tiền? Nhiều người đã giải quyết vấn đề này bằng việc “săn” giày đá bóng chính hãng sale off. 

Bí quyết chọn mua giày đá bóng chính hãng sale off

Chúng ta cùng tìm hiểu một số bí quyết được tổng kết dưới đây:

1. Canh thời điểm “sale” của các cửa hàng chính hãng

Giày đá bóng chính hãng rất ít khi có dợt giảm giá, tuy nhiên trong thị trường cũng không ít lần xuất hiện. Bởi nhiều lí do, các trung tâm, cửa hàng bán giày bóng đá sẽ có những đợt giảm giá thanh lý, thậm chí các hãng sản xuất cũng có những chương trình nhằm kích thích tiêu thụ nhanh lượng sản phẩm tồn để thu hồi vốn và chuẩn bị ra mắt các sản phẩm mới.

Do vậy, chúng ta hoàn toàn có thể kiên trì canh thời điểm “sale” giày từ các cửa hàng, shop bán giày chính hãng

Thời điểm canh mua phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng theo kinh nghiệm của dân săn “saleoff” thì tập trung vào những thời điểm như: Thời điểm cuối năm; Thời điểm kỷ niệm ngày thành lập hoặc ngày quan trọng của hãng sản xuất, của cửa hàng, trung tâm…; Các dịp lễ tết; Thời điểm môn bóng đá giành được những thắng lợi mang tính quan trọng và nền bóng đá cần được cổ vũ mạnh mẽ hơn nữa…

2. Có mục tiêu chính xác, cụ thể

Với việc xác định mục tiêu mua hàng, các bạn tập trung được tinh thần cũng như tiền bạc để đáp ứng niềm yêu thích của bản thân. Tránh những trường hợp bị quyến rũ bởi các mục tiêu khác mà tiêu hao tài chính, khiến cho khi đến thời điểm sale off mà lại không còn xu nào, hoặc thiếu tiền. Các bạn cần chú ý, dù giảm giá, thậm chí giảm sâu, thì giá giày bóng đá chính hãng cũng sẽ khá cao hơn giày phổ thông.

Bên cạnh đó, thường xuyên cập nhật thông tin tại các trang web liên quan tới sản phẩm bạn mong muốn sẽ khiến cho bạn kịp thời tích lũy đủ để mua sắm. Việc nắm chắc thời điểm giúp bạn trở thành người đầu tiên sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.