Kinh nghiệm mua ghế massage tại Sài Gòn

Ngày đăng 12/11/2019 17:00

Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 trung tâm kinh tế tài chính lớn của cả nước. Người dân ở đây có thu nhập trung bình cao, nhu cầu hưởng thụ các tiện ích của đời sống hiện đại cũng rất lớn. 

Kinh nghiệm mua ghế massage tại Sài Gòn

kinh-nghiem-mua-ghe-massage-tai-sai-gon

Trong những năm gần đây, nhu cầu trang bị ghế massage toàn thân trong các hộ gia đình, hoặc đáp ứng nhu cầu kinh doanh, cho thuê ghế masage ở Sài Gòn liên tục tăng nhanh. Và để đáp ứng, các hãng ghế masage tập tập trung tại đây với mật độ cao, đồng thời liên tục cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm thuộc các phân khúc khác nhau.

Thực tế trên một mặt mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn, nhưng mặt khác cũng khiến người mua rất khó để lựa chọn một thiết bị phù hợp. Nếu thiếu kinh nghiệm, người mua rất dễ rơi vào ma trận quảng cáo, trong đó không thiếu những quảng cáo mang tính chất thổi phồng của một số đơn vị thiếu trách nhiệm.

kinh-nghiem-mua-ghe-massage-tai-sai-gon-1

Để mua ghế massage tại Sài Gòn hay ở bất cứ đâu các bạn cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc sau.

- Xác định nhu cầu: Ghế massage có rất nhiều loại, loại có thể tác động toàn thân, loại massage chuyên sâu cho từng bộ phận, loại dùng thư giãn, loại tập trung sâu cho khả năng trị liệu. Việc xác định mua ghế massage cho cả nhà cùng sử dụng, hay cho một đối tượng cụ thể nào đó (người già, người cần phục hồi chức năng...) sẽ giúp bạn có được những hình dung cụ thể về những tính năng bạn cần ở ghế massage, những công dụng cụ thể.

kinh-nghiem-mua-ghe-massage-tai-sai-gon-2

- Xác định mức giá: Ghế massage có rất nhiều phân khúc khác nhau tương ứng với các mức tiền. Bạn cần phải xác định khoản chi phí có thể bỏ ra mua ghế massage, tránh vay nợ không cần thiết. Tất nhiên bạn có thể mua ghế massage trả góp nhưng cũng cần xác định được khoản dư hàng tháng sau khi đã trừ toàn bộ các chi phí cơ bản. Nên nhớ, việc trả góp được tiến hành trên tài khoản tín dụng của bạn. Và lãi suất trong trường hợp bạn trả muộn lên tới 3% mỗi tháng.

- Xác định thương hiệu: Có nhiều hãng massage nhưng nơi chọn mặt gửi vàng là rất quan trọng. Nó quyết định chất lượng của chiếc ghế, liên quan đến bảo hành bảo trì để bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Bạn có thể lựa chọn thương hiệu ghế massage thông qua mức độ phổ biến trên thị trường, thông qua đánh giá của người dùng trước, tham khảo bạn bè, người thân.

kinh-nghiem-mua-ghe-massage-tai-sai-gon-3

- Trải nghiệm trực tiếp: Khi đã xác định được chiếc ghế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, điểm quan trọng nhất là bạn nên đến trực tiếp để dùng thử. Việc này cho phép bạn đánh giá chất lượng ghế, so sánh nó với các sản phẩm cùng phân khúc, các sản khác của cùng thương hiệu, thậm chí là với các sản phẩm thuộc thương hiệu khác. 30 phút dùng thử sẽ còn cho phép bạn xem xét xem ghế có đúng như nhu cầu bạn cần, có đúng như hình dung của bạn, có như quảng cáo hay không. 

- Bảo hành, bảo trì: Điểm quan trọng cuối cùng khi mua ghế là chế độ bảo hành, bảo trì. Bạn cần chi tiết xem ghế massage được bảo hành bao lâu, cụ thể từng bộ phận được bảo hành như thế nào. Nhà cung cấp có tuân thủ đúng những điều đã cam kết hay không.

kinh-nghiem-mua-ghe-massage-tai-sai-gon-4

Trải qua tất cả qui trình trên, bạn có thể yên tâm sở hữu một chiếc ghế massage. Điều còn lại là sử dụng một cách phù hợp để ghế mang lại nhiều lợi ịch nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về Kinh nghiệm mua ghế massage tại Sài Gòn. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan tới mua ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện, thiết bị phục hồi chức năng.