Máy chạy bộ điện tại nhà thường có những phân khúc giá nào ?

Ngày đăng 23/10/2019 10:45

Máy chạy bộ tại nhà đem lại nhiều lợi ích cho người tập chạy, điều này khá rõ ràng. Trước hết, có máy tập gia đình sẽ mang lại sự chủ động tuyệt đối về thời gian và không gian luyện tập, giúp người tập duy trì được tốc độ luyện tập theo kế hoạch, không bị ngắt quãng. 

Máy chạy bộ điện tại nhà thường có những phân khúc giá nào ?

may-chay-bo-dien-tai-nha-co-nhung-phan-khuc-gia-nao

Bên cạnh đó, máy chạy bộ điện gia đình cũng hỗ trợ người tập bằng các tính năng tiện lợi, giúp người tập kiểm soát tốt quá trình luyện tập của mình. Để sở hữu một chiếc máy chạy bộ nhiều người không tiếc tiền bởi điều kiện kinh tế khá rủng rỉnh, vấn đề họ quan tâm chỉ là chất lượng của máy, các tính năng hiện đại của máy. 

Tuy nhiên cũng có không ít người hướng tới lựa chọn máy giá rẻ để tiết kiệm tiền, và cần phải lựa chọn thật kỹ nhằm cân đối khả năng tài chính với nhu cầu hỗ trợ mà máy chạy bộ đem lại.

may-chay-bo-dien-tai-nha-co-nhung-phan-khuc-gia-nao-1

Máy chạy bộ hiện nay trên thị trường rất đa dạng về thương hiệu, chủng loại cũng như mẫu mã, chất lượng... Đi theo đó chính là giá cả của từng loại cũng có sự khác biệt, dao động trong phạm vi khá lớn, từ dưới 10 triệu đồng cho đến hàng chục triệu đồng một chiếc.

Dưới đây chúng ta tạm chia loại máy chạy bộ điện tại nhà thành 3 phân khúc để dễ tìm hiểu:

1. Máy chạy bộ dưới 10 triệu đồng:

may-chay-bo-dien-tai-nha-co-nhung-phan-khuc-gia-nao-2

Trên thị trường, những chiếc máy có mức giá dưới 10 triệu đồng có ít tính năng hoặc tính năng đơn giản. Máy chạy bộ cơ thậm chí có giá chỉ dưới 5 triệu đồng.

Những máy chạy bộ điện có giá dưới 10 triệu thường là máy đơn năng, hoặc công suất nhỏ, hỗ trợ không nhiều cho người tập, chủ yếu tập trung vào chức năng vận động đi bộ, chạy bộ mà ít có những tính năng khác, hoặc không hỗ trợ người tập có trọng lượng cơ thể lướn.

may-chay-bo-dien-tai-nha-co-nhung-phan-khuc-gia-nao-3

Máy giá thấp như trường hợp này có công suất nhỏ từ 1.5-2.0Hp, trọng lượng máy từ 50kg trở lại, phù hợp cho gia đình có 1 – 2 người tập. 

2. Máy chạy bộ từ trên 10 triệu đến 20 triệu đồng:

Những dòng máy có mức giá này phù hợp cho gia đình có 2 – 4 thành viên bởi công suất lớn hơn, băng tải rộng và thiết kế chắc chắn cũng như trọng lượng lớn hơn, lên tới trên 80 kg.

may-chay-bo-dien-tai-nha-co-nhung-phan-khuc-gia-nao-3

Bên cạnh đó, nếu so sánh với những dòng máy dưới 10 triệu thì dòng máy này được tích hợp nhiều tính năng hiện đại hơn, thiết kế sang trọng hơn. 

Máy hỗ trợ người dùng có trọng lượng cơ thể lên tới 90 gr mà vẫn hoạt động trơn tru, động cơ không bị quá nóng hay quá tải.

may-chay-bo-dien-tai-nha-co-nhung-phan-khuc-gia-nao-4

Mức giá này cũng đủ hấp dẫn nhiều người quan tâm, và thực sự dòng máy tầm trung này được nhiều người lựa chọn hơn cả.

3. Dòng máy cao cấp:

Máy cao cấp có giá từ 20 triệu đồng trở lên, thậm chí có thể trên 50 triệu đồng. Những máy chạy bộ này thường có công suất lớn, 3 – 4HP, trọng lượng lớn, kết cấu chắc chắn, nhiều tính năng đem lại sự hỗ trợ to lớn cho người tập.

may-chay-bo-dien-tai-nha-co-nhung-phan-khuc-gia-nao-5

Những máy cao cấp thường được các gia đình thượng lưu, có điều kiện lựa chọn, hoặc được các trung tâm Gym đẳng cấp đầu tư nhằm phục vụ cho thành viên của mình.

Trên đây là một số chia sẻ về máy chạy bộ điện tại nhà thường có những phân khúc giá nào ?. Như vậy, nếu lựa chọn máy chạy bộ loại nào cho phù hợp thì các bạn cần nắm rõ nhu cầu sử dụng của mình. Tránh trường hợp vì ham rẻ mà mua máy không đủ công suất phục vụ nhu cầu tập luyện; hoặc mua loại máy đắt tiền nhưng không sử dụng hết các tính năng cũng rất lãng phí.

may-chay-bo-dien-tai-nha-co-nhung-phan-khuc-gia-nao-6

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Giá máy chạy bộ, máy chạy bộ tại nhà, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân chính hãng, thiết bị thể dục ngoài trời