Ghế massage cải thiện sinh lý nam - nữ

Ngày đăng 19/06/2019 20:55

Đã bao giờ bạn nghĩ một chiếc ghế massage có thể cải thiện sinh lý ở cả nam và nữ, giúp cho ‘cuộc yêu’ thêm cháy bỏng? Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ghế massage có khả năng thay đổi đời sống chăn gối ở cả hai giới. Massage trước khi quan hệ giúp cải thiện hệ tuần hoàn cũng như tăng khả năng trao đổi chất. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn công dụng cải thiện sinh lý của ghế massage.  

1. Tăng cường thư giãn

Dù có vẻ kỳ lạ hoặc không thực tế, nhưng ghế massage hoàn toàn có thể cải thiện đời sống chăn gối. Tại sao vậy? Để có thể tận hưởng cuộc yêu trọn vẹn nhất với bạn tình đòi hỏi bạn phải thư giãn. Vì vậy, trước khi nghĩ đến sự tiếp xúc của nửa kia, hãy ngồi lên ghế massage để cơ thể bạn được xoa bóp. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái hơn và sẵn sàng cho điều sắp tới.

2. Giảm lo lắng

Rất nhiều người có cảm giác lo lắng trước khi quan hệ chăn gối, đặc biệt nếu đó là lần đầu tiên. Tuy nhiên, giờ đây chúng đã không thể xâm chiếm suy nghĩ của bạn nữa. Tận hưởng vài phút trên ghế massage và bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng. 

Ghế massage cải thiện sinh lý nam - nữ

Ngoài ra, bạn không bao giờ có thể có một trải nghiệm chăn gối tuyệt vời nếu tâm trí của bạn đang tập trung vào các vấn đề khác trong khi đối tác của bạn đang nỗ lực để thỏa mãn bạn. Để tránh điều này, bạn chỉ cần dành một chút thời gian với chiếc ghế massage để giải tỏa căng thẳng. 

Massage sẽ giúp làm giảm các hormone gây căng thẳng - nguyên nhân chính làm giảm ham muốn chăn gối. Việc xoa bóp sẽ nâng cao sự tập trung của bạn trong các hoạt động chăn gối và đảm bảo cho bạn có những khoái cảm khó quên. 

3. Cải thiện tính linh hoạt

Bạn cũng có thể sử dụng ghế massage để nâng cao đời sống chăn gối của mình vì nó giúp cải thiện tính linh hoạt. Chăn gối rất dễ trở nên nhàm chán nếu bạn chỉ có thể làm việc với một vị trí duy nhất. Để tránh điều này, bạn nên tăng độ dẻo dai của bản thân để có thể thử nghiệm nhiều tư thế khác nhau. Nói cách khác, bạn cần có một cơ thể linh hoạt để có thể thay đổi nhiều tư thế khác nhau và điều này hoàn toàn không thoải mái đối với một người không linh hoạt. 

Một buổi thư giãn với ghế massage sẽ giúp cơ thể bạn trở nên dẻo dai hơn để có thể thực hiện được những tư thế mới lạ một cách dễ dàng hơn. Sự linh hoạt trong khi quan hệ chăn gối là vô cùng quan trọng vì nó sẽ sẽ giúp cả hai trải nghiệm tốt hơn.

Để có thể tận hưởng những phút giây thăng hoa nhất, cả hai bên đều nên ngồi trên chiếc ghế massage trước khi quan hệ và cùng nhau thư giãn. Điều này không chỉ giúp cho cuộc yêu thêm nồng nàn mà còn gắn kết đối phương lại khi cùng nhau trải qua những giây phút thoải mái nhất. Bạn nên massage toàn thân với ghế massage từ 15 đến 20 phút để cơ thể được thả lỏng hoàn toàn và ngập tràn năng lượng.