So sánh ghế nằm massage và ghế ngồi

Ngày đăng 19/06/2019 12:09

Sức khỏe là chìa khóa của thành công, con người ai ai cũng phải cần có sức khỏe, có sức khỏe thì ta mới có thể làm được mọi việc vì vậy hiện nay không chỉ có nhu cầu ăn mặc, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được đặt lên hàng đầu. 

Đi liền với nhu cầu thiết yếu hiện nay, ghế massage toàn thân là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng phổ biến và được ưa chuộng, là lựa chọn số 1 của những người tiêu dùng trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Được bắt nguồn từ xứ sở mặt trời mọc, Nhật Bản đã cải tiến và phát triển ghế massage với những công dụng vô cùng tiên tiến, hiện đại, đem lại sự thỏa mãn, phù hợp với kì vọng của người tiêu dùng. Không những thế, để đáp ứng nhu cầu của người mua, các hang còn chế tạo rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau bởi tâm lí ngại ra đường, ngại đến các trung tâm Spa, giờ đây không cần phải đến những trung tâm chăm sóc thẩm mỹ, người người nhà nhà vẫn có thể tự chăm sóc sức khỏe bản thân ngay tại nhà. 

Hiện nay có hai dòng với mẫu mã cực kì phổ biến nhất, đó chính là ghế massage nằmghế massage ngồi. Về cơ bản, hai sản phẩm trên vẫn có những tương đồng chủ yếu trong chức năng và hoạt động, hơn nữa cả hai đều có thiết kế gọn nhẹ và các hoạt động massage cũng tương đối thống nhất và dễ chịu, nhưng nếu bạn tìm hiểu kĩ sẽ thấy được rất nhiều mặt khác nhau của hai loại ghế massage này.

So sánh ghế nằm massage và ghế ngồi

1.    Về công dụng

Ghế massage có thể giúp ta hỗ trợ điều trị hoặc chữa trị một số bệnh lý liên quan đến xương và khớp không những thế còn có công dụng chung là day ấn, xoa bóp, massage nhẹ nhàng nhằm giúp ta thêm thư giãn, chữa trị mỏi mệt căng thẳng, stress thường ngày. 

Đối với ghế massage ngồi, việc massage sẽ bị hạn chế hơn so với ghế massage nằm vì phần ghế sẽ chỉ đủ diện tích để ôm và tác động lên phần lưng cổ đùi và mông, vai và gáy bởi hạn chế về diện tích của thiết kế của nó. Trái lại, ghế massage nằm lại đem lại lợi thế và được ưa chuộng hơn bởi diện tích và thiết kế giúp ôm trọn cơ thể, mang lại hiệu quả và cảm giác sảng khoái của nó.

2.    Về giá cả

Đây là vấn đề đáng quan tâm nhất của những người tiêu dùng. Giá cả của các chiếc ghế massage chệnh lệch rất nhiều. Để sở hữu một chiếc ghế massage, nếu đó là chiếc ghế massge ngồi giá sẽ dao động từ 3 đến 5 triệu đồng/ 1 chiếc, đối với loại cao cấp, nhiều chức năng hơn thì giá của ghế sẽ nằm khoảng 10 triệu. 

Nhưng đối với ghế massage nằm thì khác, một chiếc máy tầm trung đã có mức giá từ 30 triệu đồng trở lên, vì vậy nếu bạn quyết định mua ghế massage nằm thì đây sẽ là một khoản đầu tư không nhỏ, các dòng cao cấp và hiện đại hơn sẽ còn lên đến 100 triệu đồng trên 1 chiếc.

3.    Về thiết kế

Ghế massage nằm sẽ chiếm khá nhiều không gian hơn so với một chiếc ghế massage ngồi bởi ghế massage ngồi có thể linh hoạt với thiết kế nhỏ nhẹ, nhẹ nhàng, có thể thu gấp mang theo. 

Như vậy, người sử dụng có thể căn cứ vào nhu cầu cũng như các điều kiện khác của bản thân để lựa chọn một sản phẩm massage phù hợp.