Ghế massage giúp giảm triệu chứng đau đầu

Ngày đăng 05/10/2021 11:13

Đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng, stress… là những triệu chứng khó tránh của xã hội hiện đại với bộn bề những áp lực, lo toan cho công việc, cuộc sống. Thông thường, những triệu chứng đau đầu kiểu này sẽ tự qua đi khi chúng ta được nghỉ ngơi, thư giãn để cơ chế tự phục hồi của cơ thể làm việc. Trừ tình trạng đau đầu do các bệnh lý thì người bệnh cần đi khám và điều trị chuyên khoa ở các cơ sở y tế.
Nếu đau đầu nếu không phải do các bệnh lý thì người bệnh có thể áp dụng nhiều cách khác nhau để triệu chứng này qua đi nhanh chóng; và một trong những cách hiệu quả được nhiều người lựa chọn là sử dụng ghế massage toàn thân.

ghe-massage-giup-giam-trieu-chung-dau-dau

Ghế massage giúp giảm triệu chứng đau đầu

Ghế massage toàn thân hiện nay có những tính năng hiện đại giúp giảm nhanh triệu chứng đau đầu rất hiệu quả. Như chúng ta đã biết, đau đầu nếu không phải do nguyên nhân bệnh lý phức tạp thì thường là do thần kinh căng thẳng dẫn đến mất ngủ, ngủ không ngon giấc gây ra đau đầu, mệt mỏi; hoặc do máu lưu thông lên não không đầy đủ; do những áp lực, lo lắng; do cơ thể không được khỏe mạnh…

ghe-massage-giup-giam-trieu-chung-dau-dau-1

Nếu sử dụng ghế massage thường xuyên, tất cả những vấn đề gây đau đầu nói trên sẽ được giải quyết và tình trạng đau đầu sẽ thuyên giảm rõ rệt, ngăn ngừa sự tiến triển thành các bệnh lý khí chữa trị sau này.

Ghế massage có hệ thống con lăn công nghệ hiện đại có thể thực hiện các động tác massage giống như bàn tay con người. Con lăn có gắn cảm biến quét dò tìm huyệt đạo có thể tác động chính xác vào các huyệt đạo và đường kinh mạch cũng như những vị trí khó khăn nhất của cơ thể giúp đả thông kinh mạch, đề phòng ách tắc để khí huyết lưu thông tốt hơn.

ghe-massage-giup-giam-trieu-chung-dau-dau-2

Cùng với con lăn, hệ thống hàng trăm túi khí thiết kế dọc thân ghế có vai trò hỗ trợ quá trình massage của con lăn, giúp làm tăng hiệu quả massage cũng góp phần tăng cường chức năng hệ tim mạch, hệ tuần hoàn… Nhờ vậy, chất dinh dưỡng và oxy được cung cấp cho các cơ quan, bộ phận cơ thể, trong đó có não bộ đầy đủ, giúp cho hệ thần kinh ở não hoạt động tốt, ngăn ngừa và giảm tình trạng đau đầu do thiếu máu não.

Ghế massage toàn thân hiện đại còn có chế độ nhiệt hồng ngoại có tác dụng làm ấm cơ thể và khi kết hợp với con lăn và túi khí massage giúp cho các dây thần kinh, mô, cơ mềm ra, giảm đau nhức cơ thể do căng cứng cơ; tăng cường khả năng thải độc cơ thể, giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi năng lượng, tăng sức đề kháng.

ghe-massage-giup-giam-trieu-chung-dau-dau-3

Quá trình sử dụng ghế massage cũng giúp cơ thể sản sinh ra loại hóc môn tích cực là endorphin, hay còn có tên gọi là hocmon hạnh phúc, có lợi ích giúp tinh thần hưng phấn, vui vẻ; giảm triệu chứng căng thẳng, áp lực; mang đến sự thoải mái, thư giãn và thả lỏng tinh thần; giúp ngăn ngừa đau đầu, mất ngủ đáng kể.

Ngoài ra, khi sử dụng ghế massage toàn thân, người dùng có thể kết hợp nghe các bản nhạc yêu thích nhờ chế độ nghe nhạc tự động kết nối với các thiết bị thông minh, giúp người dùng thực sự có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hoàn hảo cả thể chất và tinh thần; giảm nhanh triệu chứng đau đầu và giúp cơ thể tăng cường sinh lực, sức khỏe dồi dào.