5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam giúp loại bỏ bụng bia

Ngày đăng 10/07/2020 16:41

Tin liên quan

Cơ bụng của bạn giống như bất kỳ cơ nào khác trong cơ của thể bạn - chúng phải được cung cấp nhiên liệu tốt để có thể đốt cháy trong các bài tập. Bạn chỉ cần thực hiện các bài tập cốt lõi khoảng ba lần một tuần mà không cần tập luyện quá sức các cơ bụng của mình giống như bất kỳ nhóm cơ nào khác, do đó, cũng không cần phải tập luyện chúng mỗi ngày.

5-bai-tap-giam-mo-bung-cho-nam-giup-loai-bo-bung-bia

5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam giúp loại bỏ bụng bia

Dưới đây là 5 bài tập thực sự sẽ giúp bạn có cơ bụng săn chắc, thon gọn như mơ ước.

1.    Tập xà đơn

Cách thực hiện: Treo người lên thanh xà với lòng bàn tay hướng ra phía ngoài, cách nhau ngang vai. Bàn chân của bạn nên để song song.

5-bai-tap-giam-mo-bung-cho-nam-giup-loai-bo-bung-bia-1

Đu người lên, đồng thời uốn cong đầu gối và hông đồng thời giữ yên phần lưng dưới khi bạn nâng đùi về phía ngực.Tạm dừng khi đùi chạm đến ngực của bạn, và sau đó từ từ hạ chân trở lại vị trí bắt đầu. Để tập trung vào phần cơ bụng, tránh lắc lư ở hông và thân mình.

Bài tập nâng cao: Trở về vị trí bắt đầu như trước. Nâng hai chân thẳng lên sao cho bắp chân và đùi song song với sàn. Kéo chân lên khi thở ra cho đến khi bạn gần như chạm vào cẳng chân đến thanh  xàp hía trên. Cố gắng duỗi thẳng chân hết mức có thể trong khi ở phía trên.

Hạ chân xuống càng chậm càng tốt cho đến khi bạn trở lại vị trí bắt đầu.

2.    Bài tập với bóng

5-bai-tap-giam-mo-bung-cho-nam-giup-loai-bo-bung-bia-2

Để thực hiện bài tập này trên quả bóng cố định, hai tay của bạn sẽ được đặt ở song song úp trên sàn trong khi mũi chân sẽ ở trên quả bóng.

Để thực hiện bài tập này trên quả bóng ổn định, hai tay của bạn sẽ được đặt ở cùng một vị trí trên sàn trong khi các ngón chân của bạn sẽ ở trên quả bóng (dây giày úp xuống).

5-bai-tap-giam-mo-bung-cho-nam-giup-loai-bo-bung-bia-3

Giữ cho quả bóng cố định, bạn sẽ thực hiện một động tác gần giống như chống đẩy, hai tay cố định, dùng chân đẩy quả bóng lăn cho tới khi chân duỗi thẳng thì lại đẩy quả bóng về phía tay để gập bụng lại.  Làm liên tục động tác này vài chục lần.

3.    Bài tập với con lăn

Bạn có thể tập bài này với con lăn hoặc sử dụng một thanh tạ thay thế.

5-bai-tap-giam-mo-bung-cho-nam-giup-loai-bo-bung-bia-4

Lưu ý: bài tập này có thể gây tổn thương, đặc biệt không khuyến khích những người có vấn đề về lưng hoặc thoát vị đĩa đệm.

Đặt con lăn trên sàn và giữ nó bằng cả hai tay, lòng bàn tay hướng phí ngoài. Quỳ xuống sàn.Từ từ lăn con lăn ra, duỗi cơ thể về phía trước, trườn càng xa càng tốt nhưng không được chạm cơ thể vào sàn nhà. Hãy chắc chắn rằng bạn đang hóp bụng thật chặt để lưng không lắc lư. Hit vào trong khi thực hiện động tác này.
Sau khi tạm dừng ở vị trí kéo dài, thở ra khi bạn bắt đầu kéo mình trở lại vị trí bắt đầu. Ép chặt bụng để tránh bất kỳ căng thẳng trên phần lưng của bạn. 

5-bai-tap-giam-mo-bung-cho-nam-giup-loai-bo-bung-bia-5

Hy vọng rằng sau những bài tập này, các bạn sẽ thực sự thúc đẩy và thử thách bản thân với những động tác mới. chúc bạn thành công và có một cơ bụng 6 múi tuyệt đẹp. Để tăng cường hiệu quả tập luyện, các bạn có thể trang bị giàn tạ đa năng tại nhà, kết hợp với sử dụng máy chạy bộ đa năng.


Tags : Máy tập thể thao công viên, Ghế massage nhật bản tại nhà.