Top 5 lời khuyên hàng đầu của chúng tôi về cách giảm cân đạp xe.

Ngày đăng 26/06/2020 14:47

Tin liên quan

Bất kể bạn là một tay đua nghiệp dư chỉ mới bắt đầu tham gia môn thể thao hay một chuyên gia dày dạn đang muốn tăng sức mạnh theo tỷ lệ cân nặng, rất có khả năng bạn sẽ muốn giảm cân bằng xe đạp để trở nên thon gọn, cân đối và săn chắc hơn.

top-5-loi-khuyen-hang-dau-cua-chung-toi-ve-cach-giam-can-dap-xe

Tuy nhiên, giảm cân thông qua việc đạp xe có thể đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn, tự chủ và tận dụng tối đa thời gian của bạn.

Top 5 lời khuyên hàng đầu của chúng tôi về cách giảm cân đạp xe.

1.    Ăn thường xuyên

top-5-loi-khuyen-hang-dau-cua-chung-toi-ve-cach-giam-can-dap-xe-1

Bám sát thói quen ăn ba bữa mỗi ngày, sẽ có nghĩa là bạn ít ăn vặt và thưởng thức quá nhiều sau khi bỏ lỡ một bữa ăn lớn. Bạn có thể đảm bảo bạn đạt được điều này bằng cách lập kế hoạch bữa ăn hàng tuần có tổ chức và hoàn thành việc mua sắm thực phẩm hàng tuần.

2.    Ăn ít

Bạn có thể giúp mình với một vài thủ thuật tinh thần bổ sung, chẳng hạn như phục vụ những phần ăn nhỏ hơn bằng cách đổ đầy những đĩa nhỏ hơn, thay vì nhét một đĩa lớn đầy thức ăn. 

top-5-loi-khuyen-hang-dau-cua-chung-toi-ve-cach-giam-can-dap-xe-2

  

Hãy nhớ rằng phải mất vài phút để não báo hiệu cho dạ dày biết rằng nó đã đầy và không cần thêm thức ăn
Việc bị mất nước đôi khi có thể  làm bạn bị hiểu sai về cơn đói, vì vậy nếu bạn bắt đầu cảm thấy một cơn đói trong ngày nhâm nhi một ly nước và xem nếu nó như là một cách để giả cơn đói hiệu quả.

3.    Hạn chế thức ăn và đồ uống nhiều chất béo và đường cao

Tránh ăn nhiều đường và đồ uống nhiều đường là chìa khóa để giảm cân

top-5-loi-khuyen-hang-dau-cua-chung-toi-ve-cach-giam-can-dap-xe-3

Những thực phẩm này cũng rất có khả năng nhiệt lượng cao và không cung cấp bất kỳ sự thỏa mãn đáng kể nào cho cơn thèm ăn của bạn.Vì vậy, thay vì nhai trên thanh sô cô la giữa buổi sáng, hãy đổi nó lấy một miếng trái cây và thử nấu một số công thức nấu ăn lành mạnh.

Hoặc ngay sau khi đi xe thay vì đồ uống có ga để thỏa mãn cơn thèm đường của bạn, hãy nhấm nháp đồ uống phục hồi để giúp bổ sung lượng protein và carbohydrate giảm.

top-5-loi-khuyen-hang-dau-cua-chung-toi-ve-cach-giam-can-dap-xe-4

Đây là một trong những mối nguy hiểm với việc giảm cân, vì điều quan trọng là đảm bảo bạn đang đốt cháy chất béo thay vì chỉ mất cơ bắp. Đảm bảo các sợi cơ bị hư hỏng được hỗ trợ dinh dưỡng sẽ giúp bạn đạt được điều này.

4.    Cắt giảm tiêu thụ rượu

Rượu là một trong những yếu tố chính có thể góp phần tăng cân không cần thiết. Nó thường là một cuộc tấn công ba mũi nhọn, với đồ uống có cồn có nhiệt lượng cao chồng chất lên lượng calo rỗng.

top-5-loi-khuyen-hang-dau-cua-chung-toi-ve-cach-giam-can-dap-xe-5

Hàm lượng cồn cũng có thể làm thay đổi cảm giác của bạn về tình huống và mức độ bạn thực sự đã uống, điều này có thể dẫn đến việc tiêu thụ rượu nhiều hơn.

5.    Tập xe đạp thường xuyên

Bạn có thể đi lại bằng xe đạp thúc đẩy nỗ lực giảm cân. Đi lại thường là một phần không thể tránh khỏi trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên thói quen hàng ngày này là cơ hội hoàn hảo để tăng số cây số hàng tuần của bạn.

top-5-loi-khuyen-hang-dau-cua-chung-toi-ve-cach-giam-can-dap-xe-6

Bất cứ khi nào bạn có cơ hội di chuyển bằng xe đạp, bạn nên tận dụng tối đa, bởi vì mỗi dặm đều có giá trị.

Trong những tháng mùa hè, trở về nhà một chặng đường dài hơn hoặc trên một con đường đồi là một cách tuyệt vời để đi xa hơn nữa.

Để giảm cân hiệu quả và bền vững, ngoài xe đạp các bạn cũng có thể kết hợp tập luyện với máy chạy bộ, giàn tạ đa năng tại nhà!

 

Tags : Máy tập thể dục ngoài trời, Ghế mát xa nhật bản.