Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị của Đại Việt Sport với chế độ bảo hành 12 tháng, giá rẻ, sản phẩm chất lượng cao, chính hãng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Đồng Nai, Gia Lai, Khánh Hòa

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Bà Rịa-Vũng Tàu , An Giang, Long An

Tại sao bạn nên mua xe đạp tập thể dục tại Đại Việt Sport ?

xe đạp tập thể dục tại nhà

Tại các thành phố lớn việc tìm mua các sản phẩm thể thao thường rất dễ dàng vì có rất nhiều các cửa hàng bán đồ thể thao. Còn ở các tỉnh thành khác thì việc tìm địa điểm bán đồ thể thao uy tín, chất lượng đúng giá luôn là một vấn đề khó khăn bởi vì có nhiều cửa hàng đặt mục tiêu lợi nhuận nên bán các sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Giá của các dòng xe đạp tập thể dục đã được niêm yết trên hệ thống website của Đại Việt Sport, chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá không phân biệt vùng miền đối với mọi đối tượng khách hàng

Đại Việt Sport có nhiều loại xe đạp tập thể dục độc quyền phân phối mang mã ĐV và các dòng sản phẩm đến từ các nhà sản xuất thiết bị thể thao nổi tiếng như Life, GenusRoyal, Titan , Reebok …mang lại nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng. Các loại xe đạp tập thể dục có yên, không yên, xe đạp tập thể dục đa năng, xe đạp tập có ghế tựa lưng…có chất lượng cao với giá tốt nhất.

Hướng dẫn tập luyện với xe đạp tập thể dục dành cho người mới

Là người mới bắt đầu tập thể dục với xe đạp tập, bạn nên tập trung vào việc nâng cao khả năng hoạt động tim mạch và sức bền của cơ bắp để bạn có thể thực hiện các hoạt động tập luyện cường độ cao sau vài tuần đầu. Cố gắng đạp xe một cách điên cuồng và nhịp tim cao có thể gây ra các chấn thương, hoặc những vấn đề về sức khỏe là những sai lầm nhiều người mới sử dụng xe đạp tập thể dục hay mắc phải.

Đặt ra mục tiêu tập luyện

Khi bạn bắt đầu một thói quen tập thể dục với xe đạp tập, thậm chí nếu bạn đang muốn giảm cân, mục tiêu của bạn không nhất thiết phải đốt cháy nhiều calo nhất trong buổi tập của mình.

Cơ thể bạn cần phải có thời gian để thích nghi dần với việc tập luyện, bạn cần xây dựng cho trái tim,cơ bắp, sức bền của mình quen với việc tập luyện.

Nâng cao sức bền trong khi đạp xe giúp bạn luyện tập được nhiều thời gian hơn, không chỉ ở những tốc độ khó khăn hơn. Sau đó, bạn càng đạp xe thường xuyên, lượng calo sẽ đốt cháy được cao hơn cùng với việc củng cố nâng cao năng lực làm việc của tim, phổi và cơ bắp để thực hiện nhiều bài tập cường độ cao hơn sau này.

Hãy coi việc tập luyện là mục tiêu chính trong đầu bạn, thêm năm phút tập luyện vào các buổi tập thứ 3 hoặc 4 trong tuần để hình thành thói quen luyện tập.

Xác định phạm vi duy trì nhịp tim tối đa

cách tính nhịp tim tối đa

Người mới bắt đầu nên tập thể dục với xe đạp tập cần duy trì nhịp tim mục tiêu khoảng 50% hoặc 60% nhịp tim tối đa của bạn. Đây là một tốc độ đạp mà làm cho bạn cảm thấy thở khó hơn bình thường nhưng không thở hổn hển và đổ nhiều mồ hôi.

Đa phần các dòng xe tập thể dục thường có một màn hình hiển thị nhịp tim, theo dõi các chỉ số đó để duy trì tốc độ của bạn trong suốt buổi tập.

Để tính toán phạm vi nhịp tim mục tiêu của bạn khi đạp xe tập thể dục, trước tiên hãy xác định nhịp tim tối đa của bạn. Phụ nữ nên lấy 206 trừ (0,88* tuổi) . Đàn ông có lấy 220 trừ đi toàn tuổi để có được một phạm vi chung. Nhân nhịp tim tối đa của bạn với 0,50 và 0,60 để có được nhịp tim mục tiêu theo nhịp mỗi phút. Một người đàn ông 35 tuổi có nhịp tim tối đa là 185 và nhịp tim mục tiêu là 93 đến 111 nhịp tim / phút. Một phụ nữ 35 tuổi sẽ duy trì trong khoảng 88 – 105 nhịp tim/ phút.

Từng bước nâng dần chất lượng buổi tập

Khi bạn xây dựng sức mạnh tim và cơ, bắt đầu tăng thời gian tập thể dục. Nếu bạn cố gắng tăng nhịp tim của bạn và thấy rằng điều này ngăn bạn có thể thực hiện việc tập thêm 5 phút, thì hãy làm chậm lại và tập trung vào thời lượng tập luyện, chứ không phải cường độ. Sau hai tuần tập thể dục, hãy đạp xe ở mức cao nhất của nhịp tim mục tiêu tối đa của bạn, đây vẫn là tốc độ bắt đầu, đừng cố gắng đạp quá sức cho đến khi bạn sẵn sàng hơn ở tốc độ đó.

Đa dạng kháng lực

điều chỉnh độ kháng lực

Để bổ xung thêm các cấp độ khác cho buổi tập hiệu quả hơn bạn cần thay đổi mức kháng lực trên xe đạp tập thể dục. Cơ thể bạn chống lại mức kháng lực cao làm tăng nhịp tim của bạn trong khi củng cố các vùng cơ. Đạp xe nhanh hơn với kháng lực ít sẽ làm tăng nhịp tim của bạn và giảm sự mệt mỏi cơ bắp nếu bạn muốn tập luyện lâu hơn.

Đứng trên bàn đạp để thay đổi tư thế và tác dụng sâu hơn đối với các vùng cơ, hoặc dùng thêm tạ tay để tập thân trên giúp đốt chay calo nhiều hơn nếu bạn đang sử dụng một chiếc xe đạp tập thể dục có tay cầm cố định.

Sau khi đạp xe thoải mái trong 15 phút đầu buổi tập, hãy đạp 30 giây với cường độ cao, tiếp theo là khoảng thời gian để cơ thể phục hồi với cường độ nhẹ trong 60 giây hoặc lâu hơn giúp tăng cường khả năng làm việc của tim.

Khởi động trước khi đạp xe là điều cần thiết

căng dãn cơ trước khi tập

Bắt đầu với một số động căng dãn cơ trước khi đạp xe sau đó thực hiện các động tác nhảy tại chỗ, nâng cao đầu gối, đá mông bằng gót chân, xoay cánh tay, vai và cổ… Làm điều này trong vài phút để tăng nhịp tim.

Thực hiện buổi tập với một tốc độ ổn định trong khoảng 15 phút đầu, duy trì nhịp tim mục tiêu của bạn. Kết thúc buổi tập với 5 phút giảm dần tốc độ đạp xe với kháng lực nhỏ hoặc không có kháng lực để đưa nhịp tim và thở trở lại mức bình thường.

Xuống xe đạp và thực hiện lại các động tác kéo căng cơ bắp trong 20 giây mỗi kiểu. Điều này sẽ giúp cơ thể khỏi tình trạng căng cứng hay mệt mỏi vào các buổi tập sau.

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục đa năng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị

Quý khách có nhu cầu mua xe đạp tập thể dục tại nhà ở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ có thể đặt hàng online trên website hoặc đến các cửa hàng của chúng tôi để xem, tham khảo trực tiếp các sản phẩm thể thao của Đại Việt trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Đội ngũ kĩ thuật của Đại Việt Sport sẽ vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho quý khách hàng.

Đại Việt Sport sẽ vận chuyển hàng qua đường bưu điện hoặc qua xe khách đối với khách hàng tìm mua xe đạp tập thể dục đa năng ở các tỉnh xa như Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị.

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *