Máy chạy bộ bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng 23/04/2019 23:24

 

Máy chạy bộ bao nhiêu tiền ?Máy chạy bộ được quan tâm và trở thành sản phẩm khá “hot” trên thị trường thiết bị thể thao hiện nay. Thị trường máy chạy bộ cũng rất đa dạng với rất nhiều chủng loại, thương hiệu, giá tiền khác nhau; các dòng máy mới liên tục được cập nhật đem lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.Để định giá một chiếc máy chạy bộ, chúng ta cần tham khảo nhiều vấn đề.

Trước hết là nguồn gốc, xuất xứ. Một chiếc máy chạy bộ không rõ nguồn gốc xuất xứ thường có giá khá rẻ, điều này đi kèm với việc chất lượng không đảm bảo đồng thời các chính sách bảo hành bảo dưỡng hậu mãi cũng không thỏa đáng.

Tiếp theo là thương hiệu. Điều này là hiển nhiên. Một chiếc máy với thương hiệu lâu đời, uy tín luôn là một bảo chứng cho chất lượng, do vậy giá cả sẽ cao hơn so với những thương hiệu mới, lạ.

Bên cạnh đó còn phải kể đến hệ thống phân phối và trưng bày. Với một hệ thống chuyên nghiệp, đáp ứng tốt các dịch vụ thay thế, sửa chữa, bảo hành hoặc có các chính sách tạo thuận lợi cho người mua thì giá sẽ cao hơn.

Dưới đây chúng tôi tạm chia ra thành 3 phân khúc đối với thị trường máy chạy bộ để các bạn dễ dàng tham khảo.

1. Máy chạy bộ giá dưới 10 triệu đồng

Những dòng máy có giá dưới 10 triệu đồng sẽ phù hợp hơn cho cá nhân sử dụng hoặc một số ít người. Khi sử dụng dòng máy này, người tập không có yêu cầu về các phương tiện giải trí đi kèm hoặc có nhiều tính năng hiện đại, chủ yếu tập trung vào khả năng vận hành băng tải đảm bảo cho động tác chạy bộ. Khi lựa chọn dòng máy này các bạn có thể xem xét động cơ máy chỉ cần 1.5Hp cũng có thể đảm bảo nhu cầu. 

 

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ giá tốt

 

Để an tâm với độ bền, các bạn có thể lưu ý tới kết cấu của máy với khung thép vững chắc, bền và chịu tải tốt.

2. Máy chạy bộ giá dao động từ 10 – 20 triệu đồng

Đây là phân khúc được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Ở phân khúc này, chiếc máy sẽ là một sản phẩm chất lượng cao với động cơ lớn, từ 2.5Hp-3.0Hp.

Với dòng máy chạy bộ này, các bạn sẽ được phục vụ với nhiều tính năng hiện đại kèm theo. Nhiều máy còn trang bị những bộ phận massage rung đánh tan mỡ bụng, các hệ thống tập cơ, tập bụng cũng như thiết kế nội thất cao cấp.

Một số dòng máy khung giá này còn hỗ trợ cho 2 người tập cùng lúc với bang tải rộng, êm ái, độ chịu tải cao hơn so với những máy đơn.Dòng máy này hỗ trợ tốt với nhiều bài tập chạy với những level được lập trình sẵn trong máy giúp người tập lựa chọn rất linh hoạt và thuận tiện.

3. Máy chạy bộ có giá trên 20 triệu đồng: Đây là dòng máy cao cấp.

Công suất dòng máy này thường này đáp ứng các yêu cầu cao và chuyên sau trong việc chạy bộ rất thích hợp với những người có yêu cầu cao trong luyện tập với nhiều mục đích.

 

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ giá tốt

 

Với giá khá cao, dòng máy này không phổ biến nhưng không phải là “ế”. Với những gia đình có điều kiện về kinh tế đồng thời có nhu cầu cao cấp thì việc sở hữu máy chạy hiện đại, sang trọng là đáng đồng tiền bát gạo. 

Hình ảnh có liên quan

 

Ngoài ra, với giá tiền khá lớn, các chính sách bảo hành, bảo dưỡng cũng như các dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi cũng rất chu đáo và chuyên nghiệp.

Máy chạy bộ là một thiết bị thể thao rất được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế thông minh, hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, hỗ trợ tốt cho người tập thực hiện rèn luyện thể chất, máy chạy bộ thật sự trở thành bạn đồng hành đối với những người yêu môn thể thao chạy bộ này.

 

 


Bài viết khác