Cách dùng bột cà phê massage và tẩy tế bào chết cho đôi chân chắc khỏe

Ngày đăng 01/03/2019 14:17

Trong xã hội hiện đại chị em phụ nữ ngày một bận rộn hơn. Việc nhà, việc công ty khiến cho chị em không có thời gian đến các trung tâm Spa để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là chăm sóc cho đôi chân vốn mỏi rã rời vì đứng nhiều khi nội trợ, ngồi nhiều với bàn giấy văn phòng, giày cao gót...

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn Cách dùng bột cà phê massage và tẩy tế bào chết cho đôi chân luôn chắc khỏe nhé.

Đầu tiên chúng ta cần làm hỗn hợp massage từ bột cà phê, các bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây.

Nguyên liệu

- Bột cà phê 2 thìa
- Đường trắng 2 thìa
- Dầu dừa 1 thìa

Cách dùng bột cà phê massage và tẩy tế bào chết cho đôi chân chắc khỏe

Cách làm

- Đầu tiên các bạn trộn đều các nguyên liệu kể trên với nhau.

- Chuẩn bị 1 miếng dán dày và áp hỗn hợp vừa làm lên trên. Đem chà xát lên chân của bạn, kết hợp với các động tác massage nhẹ nhàng trong 15 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

- Cách chà xát chân với hỗn hợp bột cà phê này có tác dụng tăng cường kết cấu da trên đôi chân của bạn. Các tinh chất có trong dầu và bột cà phê còn có khả năng giảm sưng và kháng viêm. Kiên trì thực hiện trong một thời gian 2 - 3 tuần sẽ cho hiệu quả như ý.

Trên đây là một số chia sẻ về Cách dùng bột cà phê massage và tẩy tế bào chết cho đôi chân. Nều các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Hỗn hợp massage, massage chân, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!


Bài viết khác